ask

Ask ko Lang po . 3months . Palang po ako buntis. Madalas ko po maramdaman na smasakit Ang syan ko. Tuwing hapon. Need ko po bang Pa ultrasound. Sabi Naman sakin nasa center .wag raw kc baka masayang . 11weeks palang. Or baka. Sa ihi ko raw po eto. Nong sa first baby ko normal Naman.

1 Reply

Hindi naman masasayang po yan. Magpa urinalysis ka po or magpa ultrasound, kung ano pong ikakapanatag ng loob nyo. Hindi kase pwedeng baka masayang ang dahilan, kapag may nangyayare na pala na masama sa inyo ni baby at binalewala nyo lang, yun ang baka manghinayang ka kase baka di mo maagapan.