Ask ko lang

Hello mga mamshie sino nakaranas sainyo ng gestional diabetis Going 35 weeks palang po kasi ako ngayon 3.4kg na daw si baby Nasa high risk na kasi kami baka raw makasama sa baby need monitor na po ako. # malaki po si baby Nakakatakot po inormal#advicepls #theasianparentph #2nd baby

Ask ko lang
1 Reply

momsh kung ppwede pong magdiet e try nyo po. iwas na sa matatamis/maaalat at bawas sa rice. try nyo po ng wheat bread, brown rice or oatmeal kapalit ng white rice. more on gulay and fish din po kayo. mahirapan ka po manganak at makarecover if tumaas pa lalo sugar mo. muntik na po ako umabot sa ganyan, borderline na, buti po at naagapan at namonitor ni OB ko. God bless po.

4y ago

okiedokie. God bless!