Ask Question

Ask ko lang po 30 weeks na po ako pregnant and naka frank breech padin po si baby possible padin po ba na umikot sya or any tips mga mommy para mapa Cephalic si baby ☺️ #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Classical Music po patugtugin niyo kay baby tas sa may bandang puson or tuhod po dapat nakalagay yung sounds and Flashlight po simula taas ng tyan pababa puson po para susundan nya ilaw. Effective po sakin yon nung naka-breech position si baby ko po

2y ago

thank you mii ❤️