Ask Question

Ask ko lang po 30 weeks na po ako pregnant and naka frank breech padin po si baby possible padin po ba na umikot sya or any tips mga mommy para mapa Cephalic si baby ☺️ #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

yes po mi possible pa po :) yung 2nd at 3rd ko nung nagpaultrasound ako ng 9months nkaposition n sila. naglalakad lng ako parati, nagpapatugtog ako ng music kung saan dapat sya pmwesto at hgt s lahat knkausap ko po baby ko. Hindi ako nag exercise ng sqauts, consult your OB muna kung okay lng n gawin mo ung exercise na yun.

Classical Music po patugtugin niyo kay baby tas sa may bandang puson or tuhod po dapat nakalagay yung sounds and Flashlight po simula taas ng tyan pababa puson po para susundan nya ilaw. Effective po sakin yon nung naka-breech position si baby ko po

2y ago

thank you mii ❤️