VITAMINS PLEASE

Ask ko lang po 19 weeks preggy po ako last take ng vitamins ko march pa hindi na kse ako nakapag check up kse lockdown. Pero umiinom nmn ako ng gatas . Ipagpapatuloy ko ba yung vitamins ?? Worry kSe ako kase baby eh hindi ko sya mafeel ehh :(

1 Reply

Mas mainam ung multivitamins at ferrous para malakas ung immune at malusog kau ni baby natural dn na hnd pa tlaga sya masyadong magalaw pag 6 mos po nyan mam mas magalaw na yan lalo na pag 7 pataas

4y ago

Kahit wala sinabi yung obgyne po na vitamins ? Wala kse bukas na obgyne