No Vitamins Intake Yet

Hello po, may possibility po ba na maging abnormal yun baby kse di po agad nakapag take ng vitamins, 3 mos preggy na po. Ngayon ko lng na naconfirm na pregnant nga, thanks for the answer.

2 Replies

Pa check up nalang po agad sa Ob-gyn para mabigyan agad ng vitamins. Sobrang important po ng vitamins lalo na sa first 3months ng pregnancy. May cases po na nagkaron ng abnormality/delayed ang baby dahil ndi nakapag take ng vitamins.

Don’t be nega, just pray na maging healthy at normal si baby.