Normal po ba ito ?! Thank you po sa sasagot

Ask ko lang po 11 weeks pregnant pa 12 weeks normal lang po ba na parang nawawalan na ko nang nararamdaman na pagsusuka or bigat at crumps sa katawan except sa pag cracramps po nang boobs ? Thank you natatakot po kasi ko sa mga nababasa kong miscarriage na no sign :(

6 Replies

normal lang po.. ako po araw araw sumusuka halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko.. binigyan nga po ako ng nauseacare para mabawasan tapos sabi ng ob ko mga 3 weeks pa daw bago mawala ang pagsusuka ko.. 10 weeks po nung nagpacheck up ako. ngayon saktong 12 weeks mejo nalessen na po yung pagsusuka ko..

Hello po saakin po 12 weeks unti unting nabawasan ang pag duduwal ko at unti unti na ring bumabalik ang appetite ko. Now i’m 15 weeks po and ok na ok ang appetite ko

normal po pero na mawawala yung ibang symptoms lalo ang morning/whole day suka/hilo pag papasok ka na sa 2nd tri. if di ka po mapakali pwedeng magpunta kay OB.

Hi sis same tayo 13weeks na me unti unti na nawawala pagsuka ko paminsan nalang tas unti na bumabalik appetite ko

Yes po normal lang po after 3months mawawala na po ung pag duduwal at paglilihi

hello po..ako simula mabuntis walang pagsusuka na naramdaman..☺️

1y ago

same here Wala nmn ako naramdaman anything pero ok nmn si baby turning 14weeks na