Paano magkaroon ng Anak na Lalaki

Ask ko lang pano magkaroon anak na Lalaki? ? May 2 Girls n Kasi ako sana Baby boy naman

6 Replies

Sex sa time or day ng ovulation. Mas mabilis lumangoy sperm na lalaki kaya mas nauuna sila mkarating sa egg pero mas mabilis buhay nila, 1-2 days patay na sila, kaya dapat saka lng makargahan ang babae pg malapit na malapit na ung ovulation nya or ovulation na tlga. Sabayan mo na din ng deep penetration sex para mas malaki ang chance kaso kung maikli lng ang size ni partner mejo mahirap kasi ngbbackflow minsan sperm. Pwede din cguro sex gabi gabi para may new sperm na lalaki lage na nakakarga

May nabasa ako by position at evolution ng menstrual natin .. mas mabilis kasi ang sperm na lalaki kesa sa babae pero mas matagal ang buhay ng babaenh sperm kesa sa lalaking sperm .. moat common na position para lalaki daw ang mabuo is doggie style or nakatayo sa ganong position mas mapapabilis daw ang takbo ng lalakinh sperm sa egg cell natin .. base on may research sa mga google

Lalaki po ang nagdedetermine ng sex ng magiging anak ninyo. Kung mas maraming chromosomes for baby girl ang asawa ninyo chances n laging girl ang anak ninyo. Walang basis ung ovulation and position. Kausapin nyo ang sperm ni hubby na bigyan k ng baby boy.

Sperm will determine the gender of your baby not proven pa ung mga positions and mens

Ang alam ko, hindi naman po na ccontrol yon 😅

deep sex then lie on your left after sex.