pano malalaman kung lalaki ang anak

Ano ba pinag bbasihan kung skaling lalaki

15 Replies

Hindi kasi tayo pare pareho ng mga nararamdaman, may mga case mamsh na may mga nangingitim ang singit singit at lumalaki ilong(boy daw) at meron naman na ganun din pero (girl pala) at marami pa.. nkakaconfuse lang so better pa ultrasound para mas sure ka.. 😊

Sabi nila kapag haggard ka boy , pero ndi naman din po . Kasi ung 1st baby ko boy pero blooming ako . Tz ngaung bunti ako sa 2nd baby ko haggard ako pero girl 😂

ultrasound mamsh. kc saken tingin nila lalake pero nung nagpa ultrasound ako girl ang magiging baby ko.

pag haka2 lang . di mo talaga masasabi na boy or girl yang baby mo . as long as nag ultrasound ka

Ultrasound momsh wag ka maniwala sa mga sabi sabi .. magugulo utak mo 😂

Ultrasound lang po mommy para sure ka po.

Ultrasound po ang pinagbabasehan 😊

Ultra sound un ung basehan

Ultrasound will confirm.

Ultrasound lang po