Breast milk

Hi! Ask ko lang, paano malalaman if na wawala na yung milk? Yung sa akin now hindi na kagaya ng dati tuwing madaling araw na pupuno na boobs ko, since the other day pa ganito na, pero every time na nainom si baby, medjo sasakit boobs ko then sa kabilang side natulo yung milk pero saglit lang. Hindi ko sure kung enough ba yung na iinom ni baby, medyo nagiba din amoy ng ihi nya ngayon. ☹️

1 Reply

Enough parin po yan. Normal lng po. Padedehin mo lng ng padedehin para di madehydrate