is this normal?

hi, ask ko lang normal po ba ung parang may pressure sa puson papunta sa pwerta/pwet? mejo masakit at mejo kumikirot sya. Currently naka bed rest ako at pa second trimester na. Wala naman po akong spotting. Masakit sya kapag uupo ako o tatayo. ? Nabasa ko kase gawa daw sa bigat ni baby?at expanding uterus? naka duphaston at duvadilan po ako ? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

7 Replies

pag nakahiga kapo maglagay ka ng unan sa mga hita at binti nyo po para maelevate at mabawasan ang pressure pag tumatayo. ganyan din po ako after ko magbleeding sabi naman normal daw kase bumibigat si baby pero laking help din po yung nakaelevate mga binti mo pag nakahiga para mabawasan yung pressure pag natayo kapo.