is this normal?

hi, ask ko lang normal po ba ung parang may pressure sa puson papunta sa pwerta/pwet? mejo masakit at mejo kumikirot sya. Currently naka bed rest ako at pa second trimester na. Wala naman po akong spotting. Masakit sya kapag uupo ako o tatayo. 😔 Nabasa ko kase gawa daw sa bigat ni baby?at expanding uterus? naka duphaston at duvadilan po ako 😔 #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

7 Replies

ganyan na ganyan sakin last week, 18 weeks na ko. pinag completw bedrest ako ng OB ko for 2 weeks. with maintenance ng heragest and isoxilan. better magsabi ka na sa ob mo.