Just mums ask lang po

Ask ko lang normal lang po ba mag over thinking 😅 im 35 week pregnant malapit na na sosobrahan ako ng kakaisip na sa point na nahihirapan ako matulog sa gabi . kung kaya ko pa kaya ulit manganak hahaah nakakaloka ! This is my 3rd baby and im only 21 years old 5 years kasi bago nasundan kaya siguro grabe na lang ang pag iisip ko hehehe 😅 #pregnancy

1 Reply

Relax momsh. Wag kang mag isip ng kung ano ano. Mas mgnda mg pray ka . Then ilibang mo srli mo. Nood ka kdrama, movies. Or mag games ka. Kasi kpg nag iisip k, sb nla npapsa un sa baby. Kya dpt alwys positive.