8 weeks preggy

Ask ko lang, normal lang ba na mabigat ang tummy naten to the point na sumasakit na balakang naten? 8 weeks preggy ako, and first time pregnancy ko eto. Btw. kakatapos lang ng operation ko from acute appendicitis a week ago, after that operation lumakas ako kumain as in lumakas pero di naman ako nataba pero yung tummy ko bumibigat si baby nararamdaman ko lalo pag natayo ako pate balakang ko sumasakit. Sabi ng OB ko mag bedrest daw ako kase sensitive ang pagbubuntis ko. Pero normal naman na mabigat ang tummy and sumakit ang balakang no kase mabigat talaga si baby nararamdaman ko even yung heartbeat nya kapag hinawakan ko tummy ko nararamdaman ko.

1 Reply

masyado pang maliit si baby for 8 weeks. hindi pa mabigat ang tummy dahil kay baby at 8 weeks. Another thing, hindi nararamdam heartbeat ni baby,pulse mo parin yan. follow your ob's advice kasi kakaopera mo lang, baka dahil nadin sa operation kaya masakit balakang mo. bed rest and tignan mo kung may bleeding, advise mo agad si ob pag meron.