Normal lang ba to???

18 weeks and 6days, 1st pregnancy. Normal lang po ba na hindi ko pa nararamdaman yung pag galaw ni baby? like pag sipa niya or something? nakikita ko kase sa iba as in gumagalaw talaga tummy nila and sabe din sa tracker ko mararamdaman ko na daw dapat si baby. Worried tuloy ako.

2 Replies

Normal yan mii. Dipende rn kase sa posisyon ng placenta mo. Pero ako naramdaman ko si baby nung mag 16weeks ako. Yung naninigas sya tas umuumbok hanggang ngyong 22weeks ako sobrang active pero hndi ko pa nararamdaman sipa nya siguro pag mag 24weeks na ako. Wait mo lang mii, malapit mo na dn maramdaman si baby :)

2y ago

Thanks mii, nakakapag pa overthink kase shuta 😂 pero ngayon pinapakiramdaman ng palad ko yung tummy ko and nararamdaman ko naman na may pumipitik or parang tumitibok tibok ganern. Excited na ko maramdaman yung as in pag galaw niya hehe! keepsafe always. 🤍

Normal lang po. Depende kasi sa baby kung malikot sya o hindi pag girl daw po di mo masyado maramdaman.. pero akin is lalaki sa 3rd tri ko pa sya totally ramdam na ramdam. Watch out lang po sa paninigas ng tyan yung tipong busog na busog ang pakiramdam sa mahabang oras. Di po yan normal

2y ago

Ohhh i see, thank you sis. ❤️