Hi

Ask ko lang normal lang ba mag kakulani sa singit ang isang buntis. 1 week na sya dagdag sasakit ng katawan at hirap mag kilos . 15 weeks pregnant here. Malaking tulong sa makakasagot.

1 Reply

Never nmn ako nag karoon niyan sis nung buntis p ko. . Wla k b lagnat? Ubo or sipon?

4y ago

Wala nmn akong lagnat basta masakit lng buong katawan ko ang feeling ko mag kkatrangkaso ako pero di ako mainit. Ubo nmn saglit lng di nmn tuloy tuloy my time na uubo lng sipon eh wala din. :( yanong sakit kakaiyak na kumilos.