please help me

ask KO lang nagkaroon ako ng mens last january 8 2019 first time ko magkaroon ulit 5 months na ako nkakapanganak breastfeeding mom ako bakit hanggang ngayon wala pa din ako mens ulit normal delivery po ako

5 Replies

hi momsh kay first baby ko 1 year old na sya nung nagkaregular menstruation ako. pero may times na may spotting.

Same tayo. Nagkaron ako feb. Ngayon march wala pa. Dapat meron nako nung 6, normal lang kaya to?

Momsh nabuntis kaba now? Same situation kasi tayo iba lang month

4y ago

Nag pt kana?

Nagkaron ka na ba ngayon?