feeling worried

ask ko lang. nagka spotting ako last week. tapos sabi ni ob nov 5 pa daw ako mag PT. eh excited. nag pt na ako a couple of days ago. at negative sya 😔😔 pero yung puson ko parang ang laki ngayon. ang sikip na ng mga pants ko. nangangamba ako na baka may mali na sa matres ko. sana wala naman problema 😣😣. normal po kaya to?

feeling worried
1 Reply

ultrasound

4y ago

salamat. balak ko ulit bumalik sa ob ko at mag ask kung pede magpa ultrasound ako. nakakaparanoid kasi😣