Hi Po

Ask ko lang mommy makaka apekto po ba samin ni baby ung sakit ko sa ilong my polyp po kse ako sa ilong and lagi my sipon thanks po kinakabahan ako di pa ako nakakabalik sa ob ko eh

3 Replies

Di naman po siguro makaka apekto kay baby as long as regular po check up sa doctor. Wag po masyadong mag worry.nakaka stress po yan kay baby.

Mas maganda mamsh punta ka sa ob. Ung ob magsasabi. Kc bka may mga gamot ka para sa sipon mo n pabalik balik na ndi pede kay baby .

Sana nga po completo pa naman ako sa vitamins ni baby thankyou po.