First Food

Ask ko lang mommies pwede na ba kumain si baby ng avocado 5 months palang sya Gusto kasi ng MIL ko kumain agad baby ko pero para sakin ayoko pa talaga gusto ko sa 6 months na ni lo

1 Reply

6 months po talaga ang sinasuggest ng mga pedia. Pero if nakikitaan nyo naman na po ng readiness si baby, may mga pedia na nagbibigay na ng go cignal kahit wala pang 6 months ang baby. Si baby ko 5 months kame nagpakain pero may go cignal po ng pedia nya. Better safe tayo momsh.

4y ago

Yung nga po problema ehh wala pa po kasing check up si lo dahil sa nangyayari ngayon Ang mahirap po pinipilit po nila lo ko kumain