BINAT

Ask ko lang mga sis. Sino nabinat na dito? Ako kasi galing Binat. September 30 ako nanganak. After ilang days, nakaramdam ako ng pamamaga ng kanang tuhod. Akala ko pagod lang kakabuhat kay baby pero hindi. Dumaan 2 araw, halos dko na sya maihakbang. Kaya naman lipat kami sa friend ko para maalagaan sa hilot. At suob. Ayun after 1 week umimpis naman at nakakalakad na. Mejo may napansin lang ako. Yung kana hita ko kasi na dating namaga e mas payat na sya kesa sa kaliwa. Mas mataba yung kaliwang hita ko. Wala naman akong ibang nararamdaman. Pati kaliwang balakang ko, mas mataba tlaga sya compare sa right. Nacucurious kasi ako. Lalo na pag ihahakbang e. Sbe ng friend ko, babalik dn naman daw to sa dati. Epekto lang daw to ng binat. Meron po ba dito same case? Sana matulungan nyo ko. Thanks!

1 Reply

pa check up ka mamsh, para sure ka,

5y ago

Gustuhin ko man kaso kapos dn kasi. Lalo na single mom ako :(. Nagpapray nalang ako kay God every night na umokay na lahat.