PINEAPPLE JUICE

Ask ko lang mga sis, pwede ba sa 22 weeks yung pineapple juice?

10 Replies

Actually hindi pa po tlga masyado inaadvice ang pineapple kapag wala pang 3rd trimester, natural na pampalambot kase ng cervix ang pineapple and bka rin kase sikmurain kpag nag pineapple, pede uminom kung konti lng or flavorings lng nman kgaya ng tang juice or pineapple pie/bread

Everything in moderation po pag preggy maski anong week or months na po kayo. Doble ingat din po sa mga foods like pinya papaya etc. Na nakakapag induce ng labor.

Ok lang yan momsh. Panganay ko pinaglihi sa pinya at pineapple juice 😂 normal ko naman nailabas.

21 weeks ako today and uminom ako ng 2 glasses of pineapple juice, nagkecrave ako eh

Ako nag pineapple juice pero in moderation lang para di mahirapan mag poop.

Pwede po.. fiber parin yan. Basta wag sobra dahil matamis din masyado..

Pwede naman po. My ob recommended it nung magconstipate ako.

Ok lang po yan momshoe wag lang naman po yung sobra,

I think it's a bug NO kc nagpapanipis ng cervix yan

In moderation po sis