Flu Vaccine for baby

Ask ko Lang mga momshies Kung ilang araw nilagnat si LO nyo after Ng flu vaccine. Kasi si lo ko turning 6mos. Sa 15 then binyag nya sa 20. Balak Sana namin sya pa bakunahan sa 15 kaso baka matamlay sya sa binyag nya... Ano po bang side effects Ng vaccine na to? Pa share naman po ako d pa Kasi kami nakabalik Sa pedia. Thanks po ?

1 Reply

One day lang po normal na lagnat after vaccine (24 hrs ) lang.. Specially measel..

Related Articles