Bcg vaccine

Ask ko lang mga momshie,normal pba yang vaccine mark sa arm ng anak ko,kasi new born yan inenject pero e2ng 4 months nia lang lumabas yang prang pigsa,

Bcg vaccine
42 Replies

Sa anak ko sa balakang/pwet tinutok. Akala ko nga red na birthmark,ehblumalaki tapos nagka nana, ayun pumutok din. Normal naman daw yan after a month nag mature yung vaccine

Ganyan din sa baby ko.hinyaan k9 lng siya.bgla na lng pumutok.un pala buhay na bakuna tlga siya..natural lng tgnan nung pumutok na..

Bat sa baby ko po indi po nag ka ganyan , 1 month and 10 days na po sya naturukan din po sya sa hospital ng bcg ..

Yes normal naman 👍 Yung iba hindi naiiwanan ng mark sa braso o butt area, depende din sa katawan ng baby.

ganyan din po sa baby ko nung 2 months sya. hinayaan ko lng po sya ..ibig daw sabihin mag sa-scar po sya.

bat nag bcg c bebe q nun 2weeks old palang sya ind namaga .ngaun mag 6 weeks na kmi.normal lng ba un

normal lang po yan ganyan, ganyan din sa mga anak ko manana pa po yan hanggang gumaling at matuyo.

Sabi ng pedia ni baby ko normal daw magganyan...panatilihin lang na malinis.

Dapat after binakunahan cold compress then warm. Hilot hilutin para di nagkaganyan

Hindi na yata mamsh,mas better ipa konsulta niyo na yan sa pedia baka ma infection