swab test???? is it required b4 my due?

ask ko lang mga momshie...nag advice ba ang ob nyo na mag pa swab test pag 37weeks na kayo??? ob ko kasi nag advice saken...ask ko lang required ba tlga ang swab bago manganak???

26 Replies

hindi naman po sakin nung before ako manganak. kapapanganak kopa lang nung aug.29

yes po. required na sya, sa mga center po libre lang sya basta may philhealth ka

Tinanong ko ob ko kung nirerequired nya swab test, di naman daw po

yes, required po. si OB mag schedule kung kailan ka i swab test

yes po required po talaga mag swab test naun b4 manganak..

ako po rapid test lng sa awa ng Diyos negative ang result

yes po required po kahit lying in ka ma nganak po

yes required Po for safety purposes din PO..

oo ako 37 weeks ngpaswab test

Yes need tlga yan before po mnganak