Public Hospital

Ask ko lang mga momshie. Totoo ba na sa mga public hospital hindi na binabalik yung mga alcohol and baby bath soap? Yung friend ko kasi advice niya sakin na pag manganganak ako maliit lang daw na alcohol tsaka bath soap ang dalhin ko kasi yung iba daw hindi na binabalik, tapos naexperience din niya na yung mga bagong lampin tsaka damit ng baby parang napalitan daw ng luma? ?

2 Replies

Sabi din nila . Kaya pag namili ako toiletries ni baby bukod sa malaki bibili din ako maliit para yun dalhin ko pagpunta sa hospital hehe sa public din kasi ako manganganak

Opo yung iba hahahaha. Kaya mas mabuti maliliit nga lang ibibigay sa kanila