bath and wash ni baby

Mumsh kapag ba binibgay ung bath and wash for baby sa hospital d na binabalik? Bumili kasi ako ng cetaphil alam naman naten na medyo pricey un. Totoo bang hindi na naibabalik ung bath and wash kapag nasa nurse na??

2 Replies

It depends po sa hospital sis. Nung kasi ako wala man sila hiningi needs ni baby sa pampaligo nya. Even clothes. Ngayon kung May doubt ka sis. Bili ka muna ng maliliit. Or meron naman nabibiling mga maliliit na container mag salin kanalang sis😊

Thanks sis