38 weeks & 6 dys

Ask ko lang mga momshie .. Pwede po ba ito sa pampabukas ng cervix? Evening primrose oil.

38 weeks & 6 dys
65 Replies

Yes po pero mas iffective po sya pag naka insert sa vagina

Yes po...yan po pinapagamit para bumuka ang sipitsipitan ng buntis

Same weeks na tau pero aq d nmn pinayuhan na gumamit nyan👍🏻

Yes mommy puwede an evening primrose oil sa pambubukas ng cervix

Mommy ask nalang sa ob kung anong the best pampabukas ng cervix

Yes po safety din naman yan mommy. Ganyan pinatake saakin,

Ginamit ko din yan para makainduce ng labor ko momsh. Ok naman

Yes, yan din ginamit ko mumshie! After 3 days nanganak na ko.

I guess ok lang po. Basta bigay ni doc pampabukas ng cervix