38 weeks & 6 dys

Ask ko lang mga momshie .. Pwede po ba ito sa pampabukas ng cervix? Evening primrose oil.

38 weeks & 6 dys
65 Replies

Ngunit mayroong mga pag-aaral na nagsasabing nakakatulong daw ito upang palambutin ang cervix ng babae. Ayon naman sa ibang pag-aaral, ang linolenic acid daw na nasa evening primrose oil ay nakakapagpababa ng haba ng labor. Bagama’t ang ebidensya ng pagiging epektibo ng evening primrose oil ay hindi pa napapatunayan, marami pa ring ina ang gumagamit nito dahil madali itong mahanap, ito ay mura, at simple lang ang paggamit nito.

38weeks and 6 days na din tummy ko sis, I was advice to take this 3x aday for 7days pampanipis daw ng cervix (1cm) ako ngayon July 2 due date ko.. Hopefully this week lumabas na c baby ... b.t.w kahapon lng ako nag start and 3 pa lang na inum ko.. ng discharge ako ng mucus plug last night 😊

4y ago

Sis ask ko po kung ilan dosage nung primrose na ininom nyo? Thanks po

Yes po ako .. 3tablets insert mismo every 4hrs n kc 39weeks and 3days n wla pang cm kya yn advice ng midwife ko.. pero kng sinbi inumin nyo lng inom lng po kau iadvice nmn nila pg insert n e.. kng bga ikokondisyon na nila katawan mo nyam

aq po 39weeks today,ngpa check up aq knina sa midwife q,.d aq na ie pero sabi bigyan nya q ng 3days hintayin ko labor q pag uala p hanggang sabado lalagyan nko ng primrose sa pwerta.

Opo. Pampanipis po ng cervix yan. Much better kung nilalagay sa pwerta, mas effective tapos sabayan po ng pag inom ng buscopan pero much better kung mag ask kayo sa OB nyo.

Sino po dito yung uminom ng eveprim oil kahit walang reseta ng ob? Gusto ko po sana uminom kaso wala po ako reseta at di ko din po naitanong kung pwede ako mag ganyan,

4y ago

Mas Ok sis Kung Inadvice Sayo na Pwede ka Uminom. Para sabihin din sayo kung Pano pag inom. Minsan kc 2x a day Lang. Minsan Ang Advice 3x a day. Minsan naman my issalpak din sa Pwerta.

Yan yung sabi ng midwife sa akin. Actually, dalawang beses akong pinasukan and tig aapat kada pasok. Iba din po yung iniinum ko kada araw, tig aapat din.

Yes po kaso kailangan ng priscription ni ob. 3 days po ako uminom nyan nun then nag open na cervix ko at 3cm din ako nung nag punta ako ng hospital

Yes po ya ininom ko 2days kasi nauna sakin dugo hindi ying panubigan.. after 2days nanganak na ako 1st baby ko

Nakakatulong nga daw yan sa pampabuka sa cervix but kailangan po na ireseta po ng OB niyo yan sayo