Halak 2 Weeks Old

Ask ko lang mga momsh, parang kasing may halak yung baby ko, saka parang nag lalaro sya ng laway nya..

2 Replies

Pacheck na po kung may halak baka magkapneumonia

May halak si baby ko from weeks old. At naglalaway din. Sabi nila mawawala ung halak. Nung nag 3 mos si lo ko sinabihan ko ung pedia nya na di nawawala halak nya, chineck ung chest nya at clear naman daw po. My baby lang po talaga na nagkakahalak at nawawala din sabi niya. Si lo ko nung 4mos sya, nawala ung halak. Kung di po sya umuubo ok lang po yan. Kung may ubo po ipa check mo baka magka pneumonia.

5y ago

Hindi naman po sya inuubo.. Sana po mawala din.. Huhu