highblood

Hi ask ko lang mga momsh. Meron ba naka experience dto na high blood while pregnant ako kc 130/90 lagi BP ko sabi ni OB sa ospital daw talaga aq kailangan manganak.. May chance ba na mainormal delivery ko c baby? I'm currently 26 weeks po any advice nmn po.

1 Reply

if mapa baba mo bp mo may chance pero.kasama kase sa pagbubuntis minsan ang highblood so mas maganda sundin mo nlng ob mo sya mas nakakaalam ng situation mo