Maternal Milk

Ask ko lang mga momsh kung may mommy dito na hindi nainom ng maternal milk like anmum?? dapat ba ako maguilty or okay lang naman yun thank you mga mii

10 Replies

Nope, di naman po masama if di ka magmaternal milk, as long as you are taking your vitamins and eating healthy foods po. Yes may DHA ang maternal milk, but ang DHA nakukuha din yan sa fatty fish like salmon (safest fish for preggy) also, may mga prenatal vitamins po na may DHA + EPA na rin.. Wag kang maguilty Sis... dati naman walang maternal milk ang mga nanay natin, bearbrand, alaska at kung anong available na milk lang meron.. pero okay naman po lahat... If may budget po, walang masama bumili at uminom, if medyo gipit, wala ring masama na di uminom nun, optional lang anmun, actually Sa 1st baby ko, always ako naka anmum + prenatal vitamins pa nun sobrang laki ko at ni babh nung inilabas ko. Ngayong 2nd baby ko na, di nako uminom dahil di na type ng panlasa ko at di na rin inadvice sakin ni OB since malakas ako kumain ng prutas, gulay, at ng salmon and regular nagtatake ng obimin (may DHA din yun) at milk 2x a day (bearbrand adult plus iniinom ko since mataas calcium at iron content nun compared sa regular bearbrand lang)