Maternal Milk

Ask ko lang mga momsh kung may mommy dito na hindi nainom ng maternal milk like anmum?? dapat ba ako maguilty or okay lang naman yun thank you mga mii

10 Replies

Nope, di naman po masama if di ka magmaternal milk, as long as you are taking your vitamins and eating healthy foods po. Yes may DHA ang maternal milk, but ang DHA nakukuha din yan sa fatty fish like salmon (safest fish for preggy) also, may mga prenatal vitamins po na may DHA + EPA na rin.. Wag kang maguilty Sis... dati naman walang maternal milk ang mga nanay natin, bearbrand, alaska at kung anong available na milk lang meron.. pero okay naman po lahat... If may budget po, walang masama bumili at uminom, if medyo gipit, wala ring masama na di uminom nun, optional lang anmun, actually Sa 1st baby ko, always ako naka anmum + prenatal vitamins pa nun sobrang laki ko at ni babh nung inilabas ko. Ngayong 2nd baby ko na, di nako uminom dahil di na type ng panlasa ko at di na rin inadvice sakin ni OB since malakas ako kumain ng prutas, gulay, at ng salmon and regular nagtatake ng obimin (may DHA din yun) at milk 2x a day (bearbrand adult plus iniinom ko since mataas calcium at iron content nun compared sa regular bearbrand lang)

if you have a budget, go for maternal milk dahil sa sangkap na DHA, etc. di kasi nakukuha ang DHA sa regular milk lang. if nakaka guilty? hmm I don't think so, except naka affect ang hindi pag inom sa development ni baby. nakaka guilty din if may capacity to buy pero nanghihinayang ka or ayaw mo lang. sakin struggle is real tlga kasi ang mahal, pero iniisip ko lang drinking it is BEST (pinaka mainam) for my baby kaya go lang.

hello I’m drinking soya milk lang hehe sa 1st baby ko ok naman sya his turning 7 na sa March healthy and strong bones. 2nd baby ko naman low fat milk lang ni recommend ng obgy ko sometimes soya milk pa din. Hindi ko kasi bet lasa ng anmum 🙂

birch tree ok din alternative sa maternity milk kasi may folic acid din un, full cream or fortified and less sugar din. wag lang ung choco flavor mataas sugar. un iniinom ko now eh 5 weeks preggy here mahal kasi ng anmum mga bi hahaha

ok lang wlang maternal milk but make sure may ibang aource if calcium ka. Sa case ko kasi minsan hnd ako nakakainom ng prenatal vitamins kaya nag anmun ako . Minsan Arla fresh milk at bearch tree

ako birtch tree lng ung milk ko from the start ng pag bubuntis ko.. more on fruits lng lagi ako at nagttake ako ng calcuim galing sa center..medyo struggle pa kc ang financial..

Ako mi nagtry ako ng anmum ilang beses ko lng nainom, di ako sanay sa lasa ng milk at mocha. nandidiri ako at nagsusuka . Kaya tinigilan ko na sya. Bearbrand na lng iniinom ko .

bearbrand adult at fresh milk lang iniinum ko. ok lang naman daw sabi ni OB. Kasi mismong sya di din daw nagmamaternal milk 😂 bawi lang sa fruits & veggies + vitamins.

ako iniinom ko energen vanilla may folic acid,vitamins at calcium na din yun.

ako birch tree at energen lang iniinom