question

Ask ko lang mga momsh may case na po ba dito na may hyperthyrodism pero nainormal delivery si bby?

1 Reply

i also have hyperthyroidism and currently 7th month pregnant. I know someone na nainormal ang delivery basta nainormal niya rin yung hormones ng thyroid niya. may mga lab na gagawin TSH etc kapag malapit na manganak and they will tell you kung need mo ma CS or not in my case, medyo irregular yung pag inom ko ng gamot and di na din ako nakapag lab ng tsh last month

4y ago

ay ganon po. sige po salamat po momsh