LAND TRAVEL MANILA TO ILOCOS

Ask ko lang mga mommy sa payo niyo, okay lang ba mag land travel manila to ilocos, private car naman and normal naman ang pregnancy so far. currently 19 weeks pregnant. Ayoko naman mag take ng risk. OFW lang kasi ako kaya gustong gusto ko makauwi sana ng province

1 Reply

ask muna kayo sa OB nyo tapos hingi din kayo pampakapit para incase magka spotting or sumakit yung tiyan habang nasa byahe may gamot kayong dala