Naglalaway

Ask ko lang mga mommy.. Okey lang ba na naglalaway ung mga baby? Tapos laging kinakain ung kamay. Ano po kaya dahilan nun? Pasagot naman po.

77 Replies

Natural lang s baby naglalaway at kinakain kamay kasabihan nga smin mabait pag sinusubo kamay eh

Yes po. Ilang months na ba baby mo? Baka magngingipin na 'yan or nangangati na ang gums.

Okay lang yun. Normal sa baby yung ganun kaya always make sure na malinis ang kamay nya

Normal po na magsubo sila ng kamay nila. Naglalaway naman po baka nga po nagngingipin.

Parehas tayo mommy. Si baby ko ganun din..may discomfort sila sa gums kaya ganun...

Nangangati ang kanyang gums at nagsweswelling po pwede na sa kanya yung teether po

Same with my lo. Gigil na gigil sya sa kamay nya. Ayaw naman nya ng teether.

yes same with my baby . sabi nila nagpapakapal lang daw ng gilagid un

Normal dpende po ilan buwan na sila. Minsan gutom, or teething na po

Yes po.. Gnun tlaga.. Pampakalma nila yun ika ng matatanda nkakabait