madalas tumulo ang breastmilk/maraming gatas

ask ko lang mga mommy kailan po titigil ang madalas na pagtulo ng breastmilk ko? o ano po ba gagawin ko para ma-lessen o mabawasan yung pagdalas ng tulo ng breastmlik ko? madalas po kaseng tumulo kahit na katatapos ko lang magpump or dumede ni LO ko pati damit ko kahit katatapos ko lang magpunas o maligo basang basa na naman hahaha hussle

madalas tumulo ang breastmilk/maraming gatas
2 Replies

nag milk catcher ako mommy. ganyan sakin grabe ang let down.. akala ko empty na ung boobs ko maya2 lng lalo pg umiyak LO ko natulo sya basang basa damit ko...

involuntary ang let down.pwede po kayo gumamit ng milk catcher and use it to build your milk stash. may mga breast pads din po that you can use