Naligo na After 7 days na nakakapanganak

Ask ko lang mga mommy After 7 days na naka ligo after manganak? Ano ba pinangligo nyo maligamgam? Kasu yung nanganak ako sabi sa clinic, ang panghuhugas ko lng sa private part ko bawal maligamgam kasi baka daw matunaw yung tahi, kaya yung pinaghuhugas ko un galing sa gripo, now iniisip ko kpag maliligo nko. maligamgam ba? Normal Delivery ako May yahi gang pwet. Please Advice FTM Salamat

2 Replies

ako warm water and betadine femwash gamit ko nun kasi dun nawawala ung sakit eh ito 3weeks na kmi ok na ako