PHILHEALTH-SWAB TEST

Ask ko lang mga mommy, aabi ng OB ko need namin mag ready ng pang-swabtest kasi first time mom ako, baka daw may mga complication at kailanganing i-turn over sa hospital. Ang tanong ko po , Pag po ba may Philhealth pwede mai-covered ng philhealth ang pang swab test ? Kasi subrang mahal e 4k dito saamin. Please po pa-Answer po. Thank you in advance. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

15 Replies

lht po ba ng pregnant requared n magpa swabtest o rapidtest?