PHILHEALTH-SWAB TEST

Ask ko lang mga mommy, aabi ng OB ko need namin mag ready ng pang-swabtest kasi first time mom ako, baka daw may mga complication at kailanganing i-turn over sa hospital. Ang tanong ko po , Pag po ba may Philhealth pwede mai-covered ng philhealth ang pang swab test ? Kasi subrang mahal e 4k dito saamin. Please po pa-Answer po. Thank you in advance. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

15 Replies

Punta po kayo sa LGU niyo mommy, tanong kayo about sa swab test, ako kasi from first trimester private hospital ako nagpapacheck-up, pero ni recommend ako ng OB ko sa health center for swab test po. Wala pong bayad basta may Philhealth po kayo.

3y ago

kapag po ba sa barangay ilang days po bago makuha ung result?

Taga saan ka momsh? Dito smen sa Navotas Libre swabtest priority pa nga buntis at senior eh..Nakadalawang swabtest na ako kasi yung una ko swabtest expire na today pero dipa din ako nanganganak kaya swab ulet.

opo covered po ng philhealth ang swab test, ako po kakaswab test ko lang gamit ko philhealth ni hubby kaya wala na po akong nabayaran..

3y ago

Sa tala hospital po.. safe po dun kasi di naman mismo sa loob ng hospital may swab area po sila dun at limited lang po ung tao.. 2 days lang may result na kaagad..

taga saan k momsh? kc ako taga pasig, libre ang swab test basta may philhealth k.. nag swab test n ko wala akong binayaran..

3y ago

thanks po

Parang hindi po. Sa mga munisipyo po libre lang ata swab test. May priority lane naman daw po para sa mga buntis.

3y ago

thank u mag ask po ko sa munisipyo namn po .

try nyu po mag ask sa brgy nyu mamsh kung meron po sa munisipyo nyu na Pa sched sa swab para po makalibre kayu

3y ago

ay bat ganun mamsh ang tagal samen 2-3 days Lang lumabas na po result check nyu po sa redcross.com

yes po! free lang po sya para sa mga buntis na covered ng philhealth,mine was donw last friday pero wala pa result

sa center po ng brgy nyo meron po yang libreng paswab test punta lang po kayo dun para mapaschedule kana nila.

3y ago

wala po dtu samin libreng mga swab test po . 😅 btw thank u sa pag sagot😍

May mga libreng swab test po.. hanap po kau malapit sa lugar nio

lht po ba ng pregnant requared n magpa swabtest o rapidtest?