Family planning

Ask ko lang mga mommies , yung bestfriend ko po kase is first time nya lang magkababy ang mag family planning after 1month na nanganak sya nagpa injectable sya then 4 days ago palang daw may nangyare na sa kanila ng mister nya and then meron daw po kasing nailabas yung mister nya di nya naman po daw nasabi na 7 days pa bawal makipagtalik para daw safe , ngayon nakakaramdam sya ng hilo at hindi pa din sya nagkaka mens 15 simula nung nanganak sya hanggang 25 daw meron sya ng october so dapat bago mag 15 meron na sya pero hanggang ngayon wala pa din, posible po bang buntis ulit sya? Dahil nakipagtalik agad sya ng walang proteksyon after nya magpa injectable??? Sana po may maibigay kayong advice naiistress na kasi yung frenny ko?

2 Replies

She can try a PT test muna sis.. then ano man result much better if magpcheck up na xa agad s OB pra s ibang procedure to know if she is really pregnant or not..

Buntis na po ba siya? Ano po update