Hangang saan allowed kasama si husband kapag nag normal delivery? #FTM

Ask ko lang mga mommies na nkapag normal/cs delivery ngayon 2020-2021, hanggang saan allowed na makasama mo si hubby kapag manganganak ka na, 35 weeks preggy ako and mas palapit ung due date ko mas kinakabahan ako sa mga pains and stuggles ng panganganak, mas comforting ksi kung may ksama ka lalo na sa time na un #advicepls #firstimemom #labourstory

Hangang saan allowed kasama si husband kapag nag normal delivery? #FTM
2 Replies

Hi mommy.. Nanganak po ako January 2020..normal and prepandemic😊 parehas po kaming staff dun sa hospital.. Kaya nakapasok po siya sa labor room.. Hanggang sa DR suite😊 Actually most of the time mag isa lang ako.. Pag nandun ka na at manganganak ka na mommy.. Di mo na maiisip yung kaba atsaka yung sakit.. Maiisip mo na lang.. Sana mabilis kong malabas si baby.. At safe kaming dalawa makalabas sa delivery room😁

Congrats po. Ilan weeks nyo po nlaman ang gender ni baby?