Pasagoooooot nman po ?

ask ko lang mga mommies feb 9 unprotected sex dapat ang mens ko ay feb 11 pero nadelay nagka mens ako feb 17 3 days hindi sya mdami at d rin sya spotting so ngayon march wala pa din ako bale 3 days n kong delay... hindi ako makalabas ngayon lockdown samen para bumili ng pt...

1 Reply

PT or ultrasound ang accurate na makakasabi ng sagot, 3days ka pang delay, hntayin mo na lanh kung abot sa 1week kang delay or up that's the time na meju bka buntis ka nga,

4y ago

thank you 😘