Breastfeeding/Direct latch

Ask ko lang mga mi, pag nilalagnat ba kayo nagdidirect latch pa din ba kayo kay baby? di po ba siya mahawaan? #advicepls #1stimemom #worryingmom #pleasehelp #firstbaby

4 Replies

yes. wear masks and always wash/ sanitize hands lang. depende din sa cause ng fever, if viral may possibility talaga matransmit.

3y ago

Salamat po. medyo worried po kasi ako nilagnat po kasi ako. 🥺🥺 eh diko maihiwalay sakin baby ko mag 2mon palang.