Breastfeeding/Direct latch

Ask ko lang mga mi, pag nilalagnat ba kayo nagdidirect latch pa din ba kayo kay baby? di po ba siya mahawaan? #advicepls #1stimemom #worryingmom #pleasehelp #firstbaby

4 Replies

nope di nya makukuha yung lagnat kahit padedein nyo sya kasi may antigen po yung gatas galing sa mga mommies not unless kikiss nyo sya directly. mag mask po kayo.

yes if through breathing mo, wear a mask always when near your baby. no if through milk, hindi mahahawa si baby kapag naglatch sayo (wala sa milk yung virus)

nung nilagnat ako dati,direct latch pdin.para mapasa ky baby ang antibodies ntin. magfacemask lagi, mag alcohol at more water

yes. wear masks and always wash/ sanitize hands lang. depende din sa cause ng fever, if viral may possibility talaga matransmit.

2y ago

Salamat po. medyo worried po kasi ako nilagnat po kasi ako. 🥺🥺 eh diko maihiwalay sakin baby ko mag 2mon palang.