23weeks Preggy Here

Ask ko lang mga mamsh?? Nababase ba sa hugis ng tyan kung ano gender ng baby?

23weeks Preggy Here
10 Replies

halos same tyo laki mommy.. sabi nila di totoo un. pero may kasabihan kapg patusok boy tas pabilog girl. patusok sakin tas sakto pa nakita sa scan n boy.. hehe baka ngkataon lng din

Not accurate sis. Pa ultrasound ka, kita na niyan gender ni baby 😊 nung ako 17weeks nakita na gender niya hehe

pwedeng totoo pero sabi nga 'to see is to believe' kaya sa Ultrasound pa rin. Para di ka masyado mag-expect

palagay q Oo Kasi ganyan din dati sa akin e. pero sa ultrasound mo malalaman.

pusod sis. i think girl baby mo pag boy daw kasi matulis pusod ng mommy

hndi totoo . gnian sa akin , hndi usli ang pusod ko Pero lalaki

hindi mamsh 😊 sa ultrasound lng po malalaman 😊

hindi e. ultrasound talaga para mas sure. 😉

Hindi po totoo yun

hindi po mommy :)