Fever, dry cough and colds

Ask ko lang mga mamshi ano yung mga home remedy for fever, matinding pagubo at colds. Yung hindi na sana iinom ng gamot. Home remedy lang po sana. Natatakot po kasi ako uminom ng biogesic baka may maging epekto kay baby. By the way, Im 23 weeks pregnant. First time Mum. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

inom ka mami ng ginger tea na may lemon then mag suob ka 3times a day... then palagay ka ng efficascent sa likod mo baka mamaya may lamig lang..