breastfeeding

Ask ko lang mga mamsh pag nag lungad or umutot si baby ok lang na hnd na siya ipa burp or kelangan iburp parin? Kasi pansin ko pag ganun na umutot o lumungad siya ang hirap na nya ipaburp.

1 Reply

Kng breastfeed po sya and direct latch and confident kayo na tama ang latch nya kaht hnd laging ipaburp. Pero kng madalas po naglulungad si baby ibg sabhin colic po sya. Dpat ipaburp sya every 10mins during feeding nya.