Pag sakit ng mga buto-buto!

Ask ko lang mga mamsh, normal lang po ba yung pagsakit ng mga ribs lalo na pag gumagalaw si baby? Pati yung buto buto sa ko sa likod nag sasakit na din malala. EDD ko po is April 24,2023 pero sobrang galaw na din ni baby na halos parang umaalon alon maya maya bigla bigla yung tyan ko. Bby girl din po pala ung baby ko and ftm lang po ako. Salamat ❤#advicepls ##firsttimemom #firstmom #FTM #firsttimemom #bantusharing

1 Reply

sumisiksik po cguro yun paa ni baby sa ribs. tinanong ko rin yan last ultrasound ko