Ingrown

Hello. Ask ko lang mga mamsh, na-ingrown kasi paa ko may almost 2 months na rin to, kailan lang pagaling na actually pero hindi ko pa napapa-kuha yung naiwan na laman which is the cause of my ingrown, but then kahapon lang, dumugo ulit, hindi ko naman kinalikot or what, nangangati lang but when I saw it yesterday, namamaga na and now nag dugo na. Ask ko lang, may effect ba tong pagkakaroon ko nang ingrown kay baby? Kinakabahan kasi ko, although naturukan naman ako anti-teta 2x. Thanks in advance ?

2 Replies

Kung naturukan ka sis safe kayo ni baby

5y ago

Pero po kasi naturukan po ako 1st anti-teta e may almost 1 week na rin po ata akong may ingrown noon. Safe pa rin po ba?